เดอะสแควร์ โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค จัดเทศกาลกุ้งถัง นำกุ้งเครย์ฟิชมาให้ลิ้มลอง พร้อมบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดรสเลิศ
เพลิดเพลินความสุขกับงานแสดงสินค้าที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ห้ามพลาดความอร่อยเอาใจคนรักซีฟู้ดมาจัดเต็ม ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค รังสรรค์ความอร่อยโดยเชฟชิน ได้แรงบันดาลใจจากกุ้งถังหลุยเซียน่า คัดเลือกกุ้งเครย์ฟิช ตัวโต เนื้อแน่นมาปรุงแต่งความอร่อย ห้ามพลาดบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดที่ปังที่สุดในอิมแพ็ค เมืองทองธานี เพลิดเพลินกับซีฟู้ดจานร้อน ซีฟู้ดออนไอซ์ สลัดบาร์ พร้อมอาหารนานาชาติให้ทานกันแบบไม่ยั้งที่ กับ เทศกาลกุ้งแดงเดือด พบกันทุกเย็นวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ มื้อกลางวันและดินเนอร์ มื้อเย็นวันศุกร์เวลา 18.00-22.00 น. วันเสาร์และอาทิตย์ช่วงมื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 12.00-15.00 น. มื้อเย็นตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 22.00 น. ตลอดเดือนพฤษภาคม และมิถุนายนนี้ ราคาปกติ 1,499 บาทถ้วน รับส่วนลด50% เมื่อจองล่วงหน้า 24 ชม. และสมาชิกแอคคอร์พลัสรับเพิ่มอีก 10% ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค สำรองความอร่อยได้ที่ โทร Tel. 0-2833-4888 ต่อ 4740 ติดตามข้อมูลเวปไซต์ ได้ที่ www.novotelbangkokimpact.com
Tempt your taste buds with gastronomic Crazy Crayfish at The Square restaurant, Novotel Bangkok IMPACT
Dive into the best seafood buffet at The Square restaurant, featuring the highlighted bucket of fresh red claw crayfish in Chef’s special sauce which comes directly to your table piping hot. Hot dishes including special treats such as mussels, prawn, oysters and all the flavors of the sea, seafood on ice, salads and lots more amazing food are also available in the buffet line. Treat yourself to this unlimited deliciousness of Crazy Crayfish buffet for only 1,499 baht per person. The buffet is available for Friday dinner (6 p.m. - 10 p.m.), and Saturday and Sunday brunch (12 p.m. - 3 p.m.) and dinner (6 p.m. - 10 p.m.), from May 6 - June 30, 2017 at The Square restaurant. Moreover, you can enjoy a 50% discount off the buffet simply by making a reservation by phone 24 hours in advance, and Accor Plus members will receive an additional 10% discount. For more information or to make a reservation, please call 02-833-4888 or visit www.novotelbangkokimpact.com and Facebook: NovotelImpact.
i-Promotion
ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน เอาใจคนรักกุ้ง พบกุ้งลายเสือตัวโต จัดเต็มความอร่อยรับหน้าร้อน
ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน เอาใจผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานกุ้งด้วยกุ้งลายเสือตัวโตและเมนูกุ้งหลากหลายสไตล์ฮ่องกง ยกขบวนความอร่อย 9เมนูจานเด็ด ราคาเริ่มต้นเพียง 390 บาท - 590 บาท ได้แก่ กุ้งลายเสือซอสพริกไทยดำ หอมกรุ่นพริกไทยดำคลุกเคล้าเนื้อกุ้งสดหวาน กุ้งลายเสือซอสสามรส เปรี้ยวหวานอร่อยลงตัวแบบกวางตุ้ง กุ้งลายเสือผัดซอสเอ็กซ์โอ เลิศรสด้วยวัตถุดิบชั้นดี ทั้งกังป๋วย กุ้งแห้ง และพริก กุ้งลายเสือเผา กุ้งตัวโตเนื้อแน่น พร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสจัดจ้าน กุ้งแชบ๊วยผัดพริกเกลือ กุ้งแชบ๊วยคั่วไฟแรงผัดพริกเกลือรสกลมกล่อม กุ้งแชบ๊วยผัดซีอิ้ว กุ้งแชบ๊วยเนื้อเด้งสดหวานผัดกับซีอิ๊วฮ่องกงและขิง กุ้งแชบ๊วยผัดซอสเหล้าแดง กุ้งแชบ๊วยเนื้อแน่นผัดซอสเหล้าแดงรสกลมกล่อม บะหมี่ผัดทะเลซอสบีลาซาน เมนูยอดฮิตของชาวมาเลเซียและสิงคโปร์ ซอสบีลาซานทำจากกะปิ หอมแดง และเครื่องเทศนานาชนิด นำบะหมี่มาผัดเข้ากันกับกุ้งและหมึก และ ข้าวผัดทะเลซอสบีลาซาน ข้าวผัดเม็ดร่วนคลุกเคล้าซอสบีลาซาน และเครื่องทะเลครบรส ลิ้มลอง 9 เมนูชั้นเลิศนี้ได้ระหว่างเดือนเมษายน – พฤษภาคม ศกนี้ ที่ร้านอาหารฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้อาคาร 8 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02-833-5434-5 ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆ จากฮ่องกง ฟิชเชอร์แมนได้ทางเฟซบุ๊ก HongKongFisherman และเว็บไซต์ www.hkfisherman.com
Tasty Tiger Prawns and White Prawn menu available in this summer at Hong Kong Fisherman
Hong Kong Fisherman rolls out 9 Tiger Prawn and White Prawn selection menus to pamper big fans of prawns. The exciting new dishes include Stir-fried Tiger Prawn with Black Pepper Sauce, the rich flavor of black pepper just goes well with the prawn and helps enhance the taste of the dish, Stir-fried Tiger Prawn with Three-Flavored Sauce, a great combination of flavors, Stir-fried Tiger Prawn in X.O. Sauce, the perfect blend of quality ingredients including big tiger prawn, dried scallops, dried shrimps and the all-time favorite X.O. sauce, Grilled Tiger Prawn, Stir-fried Prawns
with Garlic and Pepper, Stir-fried Prawns with Soya Sauce, Fried Egg Noodle with Seafood and Belachan Sauce and Fried Rice Seafood with Belachan Sauce. Treat yourself to an exquisite dining experience and indulge in these special dishes throughout April and May 2017 at Hong Kong Fisherman at Lobby Hall 8, IMPACT Exhibition Center, Muang Thong Thani. For reservations, please call 02-833-5434-5 or visit Facebook: HongKongFisherman and website www.hkfisherman.com for more information.
ฮ่องกง คาเฟ่ แนะนำเซตบะหมี่น้ำลูกชิ้นแซลมอน ลูกชิ้นกุ้งมังกร และปูอัด พร้อมเครื่องดื่ม
เพลิดเพลินกับการเดินชมงานแล้ว อย่าลืมแวะเติมความอร่อยครบรส ที่ร้านฮ่องกง คาเฟ่ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน จนถึง พฤษภาคม ศกนี้ พบกับ เมนูบะหมี่น้ำลูกชิ้นแซลมอน ลูกชิ้นกุ้งมังกร และปูอัด พร้อมเครื่องดื่ม ในราคาเพียง 159 บาท/เซต อิ่มอร่อยสุดคุ้มไปกับบะหมี่ไข่อย่างดี ในน้ำซุปเข้มข้นกลมกล่อมสไตล์ฮ่องกง พร้อมด้วยลูกชิ้นกุ้งมังกร อร่อยเด้งเต็มคำ ลูกชิ้นโฮมเมดสไตล์ฮ่องกงที่ทำสดใหม่ทุกวัน ปูอัด และผักกวางตุ้ง ในชุดยังประกอบด้วยเครื่องดื่มที่สามารถเลือกได้ระหว่างชาจีนหรือเก๊กฮวย ร้อนหรือเย็น ร้านฮ่องกง คาเฟ่ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00 น. สำรองความอร่อยได้ที่ โทร. 02-833-4044 ติดตามโปรโมชั่นเพิ่มเติมผ่านเฟซบุ๊ก HongKongFisherman และเว็บไซต์ www.hkfisherman.com
Easy delicious noodle set menu awaits you at Hong Kong Café
Swing by Hong Kong Café whenever you visit IMPACT Muang Thong Thani for any special events and try the new delicious Hong Kong-style noodle set menu “Egg Noodle Soup with Salmon Fish Balls, Lobster Balls and Crab Stick”, chewy and springy egg noodles accompanied with homemade salmon fish balls, special lobster balls and crab stick in flavorful soup broth. The set menu, which is available throughout 9 April to May 2017 for only 159 Baht per set, comes with free hot/cold Chinese tea or chrysanthemum tea to freshen you up. Hong Kong Café is located at Atrium 3, Challenger, IMPACT Muang Thong Thani and open daily from 11 am. - 9 pm.. For more information or reservations, please call 02-833-4044 or visit www.hkfisherman.com for latest updates and promotions from the restaurant.