i-Promotion
สึโบฮาจิ เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่น แนะนำ 13 เมนูฤดูหนาวประเทศญี่ปุ่น สุดคุ้ม
ร่วมต้อนรับฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่น มาฉลองกันที่ร้านสึโบฮาจิ ชวนคุณมาอิ่มอร่อยสไตล์อิซากายะแบบดั้งเดิมกับ 13 เมนูเลิศรส ในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 79 - 499 บาท เท่านั้น อาทิ ข้าวปั้นซูชิหน้าปลาไหลอะนาโก ข้าวหน้าปลาไหลอะนาโก โมจิราดไข่หน้าปลาไหลอะนาโก ข้าวปั้นซูชิหน้าปลาไหลอุนางิ ข้าวหน้าปลาไหลอุนางิและซุปกา สำหรับคนรักแซลมอน อย่าพลาดจัดชุดใหญ่กับปลาแซลมอนเลิฟเวอร์ ปลาแซลมอนอาบูริซูชิโรล ตามมาที่ ชุดปลามากุโร่ เลิฟเวอร์ ชุดปลามากุโร่เลิฟเวอร์มินิ และของทานเล่นอย่างปลาเส้นงาดำเทมปุระ หากไม่อิ่มท้องทางร้านสึโบฮาจิยังมีเมนูข้าว อาทิ ข้าวหน้าหมูย่างไข่ออนเซ็น ข้าวหน้าเนื้อย่างไข่ออนเซ็น ชุดข้าวปั้นปลาแซลมอนลนไฟ แซลมอนซาซิมิ และข้าวปั้นปลาบุรี ไว้ให้อิ่มอร่อยกันแบบจุใจ คนรักอาหารญี่ปุ่นตัวจริงห้ามพลาด พบกับ 13 เมนูฤดูหนาวจากประเทศญี่ปุ่นได้ตลอดเดือนตุลาคม - 31 ธันวาคม 2560 นี้ ที่ร้านสึโบฮาจิทุกสาขา สอบถามเพิ่มเติม โทร. 098-950-9318 เว็บไซต์ www.tsubohachi-tha.com เฟซบุ๊ก TsubohachiTh และอินสตาแกรม tsubohachi_thailand
Hokkaido’s winter dishes available at Tsubohachi for October-December
Tsubohachi rolls out Hokkaido’s savory winter menus at all 6 branches especially for Japanese fish lovers to enjoy. Try out your favorite menu from 13 savory menus including Anago Sushi, Anago Don, Mochi Anago Tamagotoji, Unagi Hitsumabushi, Unagi Sushi, Maguro Lover, Mini Maguro Lover, Goma Monogatari, Salmon Lover, Salmon Aburi Roll, or rice menu such as Ontama Buta-Don, Ontama Beef Yakiniku-Don, and Salmon & Buri Zukeaburi Nigiri. Enjoy the fullness of fresh sashimi and sushi with Salmon, Marugo and Anago carefully created with finest ingredients by Japanese chef, with prices starting from 79 - 499 Baht. Get your chopsticks ready and try them out at all six branches of Tsubohachi throughout October - 31 December 2017. For more information and updates, please visit www.tsubohachi-tha.com, Facebook fan page: TsubohachiTh, or Instagram: tsubohachi_thailand and Tel. 098-950-9318.
กลับมาอีกครั้งกับ 4 เมนูปูนิ่มชั้นเลิศที่ ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน
ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ภัตตาคารอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง อันดับ 1 ที่ครองใจคนรักอาหารฮ่องกงมายาวนาน นำความอร่อย 4 เมนูปูชั้นเลิศ กลับมาอีกครั้งเพื่อเอาใจคนรักอาหารทะเล พบสุดยอดวัตถุดิบปูนิ่มคุณภาพ นำมารังสรรค์เป็นเมนูอร่อยเลิศรส เริ่มที่เมนู “ปูนิ่มผัดขิงต้นหอม” ปูนิ่มตัวโตชุปแป้งบางๆ แล้วนำไปทอดจนกรอบกำลังดี คลุกเคล้าขิงและหอมหัวใหญ่ผัดไฟแรง ได้รสชาติหอมกลมกล่อม เมนูต่อมา “ปูนิ่มผัดทรายทอง” ที่นำปูนิ่มไปผัดพร้อมเครื่องทรายทองที่มีส่วนผสมซอสสุดหอมมัน ด้วยไข่แดงเค็มผสมผสานเนย และวัตถุดิบชั้นเลิศ “ปูนิ่มทอดสลัดผลไม้” เมนูเด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานดี ปูนิ่มทอดกรอบอร่อย รองจานด้วยหมี่กรอบ น้ำสลัดสไตล์ฮ่องกง พร้อมสลัดผลไม้ให้ความสดชื่น อร่อยเพลิน ไม่เลี่ยน ปิดท้ายด้วย “ปูนิ่มผัดซอสเอ็กซ์โอ” ปูนิ่มชั้นดีผัดกับซอสเอ็กซ์โอที่มีส่วนผสมของเครื่องเทศชั้นดี อาทิ กังป๋วย ขาหมูแฮมยูนนาน ห้ามพลาด 4 เมนูปูนิ่มชั้นเลิศ ในราคาเพียง 450 - 480 บาทเท่านั้น มาลิ้มลองกันได้ตลอดเดือนตุลาคมถึงพฤศจิกายน ศกนี้ ที่ร้านอาหารฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน บริเวณล็อบบี้ อาคาร 8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี สำรองความอร่อยได้ที่ โทร. 02-833-5434-5 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.hkfisherman.com และเฟซบุ๊ก HongKongFisherman
Hong Kong Fisherman brings back 4 delightful soft shell crab menus well-prepared by Hong Kong chef.
The selection menus include Wok-fried Soft Shell Crab with Spring Onion and Ginger, a perfect combination of taste and texture of spring onion and ginger with battered soft shell crab, Sautéed Soft Shell Crab with Salted Duck Egg Yolk Cream, a mild taste of duck egg yolk cream blended with chunks of crab meat in soft shell crab, Deep fried Soft Shell Crab with Fresh Fruit Salad, a healthy refreshing menu comprising mixed fruits and crispy soft shell crab in special mayonnaise dressing, and Wok- fried Soft Shell Crab in X.O. Sauce, a perfect soft shell crab fried with chef’s secret recipe of X.O. Sauce. These delectable creations are available during October - November 2017, with affordable prices ranging from 450-480 baht, at Hong Kong Fisherman at Lobby Hall 8, IMPACT Exhibition Center, IMPACT Muang Thong Thani. For reservation, please call 02-833-5434-5. For more information and latest updates from the restaurant, please visit www.hkfisherman.com and Facebook fan page: HongKongFisherman.