i-Promotion

ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ต้อนรับเทศกาลกินเจ ชวนคุณอิ่มบุญอิ่มใจ รับความอร่อยสไตล์ฮ่องกงแท้

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลกินเจ ประจำปี 2560 ที่ ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง เพียบพร้อมบรรยากาศที่ดี และครองใจคนรักอาหารสไตล์ฮ่องกงมายาวนาน โดยเชฟชานยิ้วแลม พ่อครัวใหญ่ ได้รังสรรค์ 11 เมนูอะลาคาร์ตอาหารเจชั้นเลิศ พร้อมหลากหลายเมนูติ่มซำเจ เลิศรสความอร่อย โดยยึดหลักในการปรุงอาหารเจ งดเว้นเนื้อสัตว์ ตลอดจนเครื่องเทศกลิ่นฉุน เลือกใช้ผักผลไม้เป็นหลัก ใช้วัตถุดิบที่ทำจากแป้งให้น้อยที่สุด คำนึงถึงสุขภาพและอนามัยของลูกค้าเป็นหลัก พร้อมรับบุญยิ่งใหญ่จากการให้ทาน ในเทศกาลเจ อันเป็นมงคลแก่ชีวิต แนะนำ 11 เมนูเจ เริ่มต้นด้วย ปอเปี๊ยะทอดเจ แป้งปอเปี๊ยะนำเข้าจากฮ่องกง ม้วนไส้ผักและหมูแดงเจ วุ้นเส้น นำไปทอดจนสีเหลืองทอง กรอบนอกนุ่มใน ตามมาด้วย เผือกทอดเจ คัดเผือกอย่างดีนำมายีจนฟู และนำไปทอดจนฟูกรอบ ทานกับน้ำจิ้มบ๊วยได้ความอร่อย เมนูถัดมา ซุปข้าวโพดเห็ดหอมและเห็ดเข็มทอง เข้มข้นด้วยน้ำซุปผักหลายชนิด เคี่ยวนานใส่เห็ดหอมและเห็ดเข็มทอง ซดร้อนๆคล่องคอ ตามด้วยเยื่อไผ่และคะน้าฮ่องกงซอสเจ ผักคะน้าสดกรอบพร้อมเยื่อไผ่อ่อนนุ่ม เจี๋ยนซอสเจ สูตรเฉพาะ ผัดโหงวก๊วยไก่เจซอสน้ำผึ้ง เมนูขายดีตลอดกาล สีสันน่าทาน ไก่เจ ผัดรวมกับแปะก๊วย พุทราจีน เม็ดมะม่วงหิมพานต์ เห็ดหอม พร้อมซอสน้ำผึ้ง และขอแนะนำเมนูหมิ่นกั๊นซอสเจ,เต้าหู้ทอดกรอบซอสสามรส และเมนู สาหร่ายปลาเจทอดซอสเสฉวน ต่อมากับเมนู ข้าวผัดไก่เจ อร่อยอิ่มท้องกับข้าวหอมมะลิชั้นดีที่ผัดกับซอสเสฉวน พร้อมหมูไก่เจและผักหลายชนิด ผัดหมี่ซั่วหมูแดงเจ หมี่เจชั้นดีผัดกับหมูแดงเจและผักหลากสี นอกจากเมนูเจจานหลักแล้ว ยังมีเมนูติ่มซำเจร้อนๆ ที่ทำสดใหม่อีก 9 เมนู ได้แก่ ฮะเก๋าเจ ซาลาเปาหมูแดงเจ ซาลาเปาไส้เจเจี๋ยน ฝั่นโก๋เจ ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ ฮั่มสุ่ยกอเจ (ซาลาเปาข้าวเหนียวไส้ไก่เจทอด) ปอเปี๊ยะไก่เจ ขนมผักกาดเจ และแห้วชุบแป้งทอด มาอิ่มบุญอิ่มใจกับเทศกาลกินเจ รับบุญยิ่งใหญ่ ที่ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน บริเวณ อาคาร 8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ได้ตั้งแต่วันที่ 20-31 ตุลาคม ศกนี้ สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร.0-2833-5434-5ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.hkfisherman.com เฟซบุ๊ก: HongKongFisherman

Nourish your body and soul with the first and foremost religious event of the year “Vegetarian Festival” at Hong Kong Fisherman

Vegetarian Festival is one of the first and foremost religious events of the year for Thai Chinese living in Thailand. The festival aims to encourage people to keep up a high moral standard of good deeds in their action, words, and thoughts as well as to go meatless for their meals. During this festival, Hong Kong Fisherman at IMPACT Muang Thong Thani also offers vegetarian menu created by Hong Kong chefs, Chef Chan Yiu Lam and Chef Chow Tai Shing, allowing everyone to celebrate this peaceful festival with a wide array of delectable vegetarian dishes specially made from selective ingredients imported from Hong Kong. The vegetarian menu features Deep Fried Mixed Vegetables Spring Rolls, crispy rolls filled with vegetables, glass noodles, Shiitake mushroom, carrot and peas, Deep Fried Mashed Taro with Mixed Vegetables, Corn Soup with Black Mushroom and Enoki Mushroom, Bamboo Pith with Hong Kong Kale in Vegetarian Sauce, Stir-Fry Veggie Chicken with Five Nuts in Honey Sauce, Fried Bean Curd Skin and Black Mushroom in Vegetarian Sauce, Deep Fried Bean Curd with Three Flavor Sauce, Deep Fried Veggie Seaweed Fish in “Sichuan Sauce”, Vegetable Tempura, mixed deep fried tempura, Fried Rice with Veggie Chicken, and Stir-Fry Long Life Noodles with Veggie BBQ Pork. Moreover, freshly made vegetarian dim-sum are also available such as Steamed Veggie Prawn Dumpling, Vegetarian BBQ Pork Bun, Pan Fried Vegetarian Bun, Steamed Mixed Vegetables Dumplings, Mixed Vegetables in Rice Flour Roll, Deep Fried Dumpling with Veggie Chicken “Ham Sui Gok", Deep Fried Spring Rolls with Veggie Chicken, Pan Fried Vegetarian Turnip Cake, and Deep Fried Water Chestnut Cake. Come experience the flavorful taste of vegetarian options ranging from appetizers, main dishes, to freshly made dim-sum in Hong Kong-style cuisine during October 20-31, 2017 at Hong Kong Fisherman. The restaurant is located at Lobby Hall 8, IMPACT Exhibition Center, IMPACT Muang Thong Thani. For reservation, please call 02-833-5434-5. Visit www.hkfisherman.com and Facebook fan page: HongKongFisherman for more information.


สึโบฮาจิ เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่น แนะนำ 13 เมนูฤดูหนาวประเทศญี่ปุ่น สุดคุ้ม

ร่วมต้อนรับฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่น มาฉลองกันที่ร้านสึโบฮาจิ ชวนคุณมาอิ่มอร่อยสไตล์อิซากายะแบบดั้งเดิมกับ 13 เมนูเลิศรส ในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 79 - 499 บาท เท่านั้น อาทิ ข้าวปั้นซูชิหน้าปลาไหลอะนาโก ข้าวหน้าปลาไหลอะนาโก โมจิราดไข่หน้าปลาไหลอะนาโก ข้าวปั้นซูชิหน้าปลาไหลอุนางิ ข้าวหน้าปลาไหลอุนางิและซุปกา สำหรับคนรักแซลมอน อย่าพลาดจัดชุดใหญ่กับปลาแซลมอนเลิฟเวอร์ ปลาแซลมอนอาบูริซูชิโรล ตามมาที่ ชุดปลามากุโร่ เลิฟเวอร์ ชุดปลามากุโร่เลิฟเวอร์มินิ และของทานเล่นอย่างปลาเส้นงาดำเทมปุระ หากไม่อิ่มท้องทางร้านสึโบฮาจิยังมีเมนูข้าว อาทิ ข้าวหน้าหมูย่างไข่ออนเซ็น ข้าวหน้าเนื้อย่างไข่ออนเซ็น ชุดข้าวปั้นปลาแซลมอนลนไฟ แซลมอนซาซิมิ และข้าวปั้นปลาบุรี ไว้ให้อิ่มอร่อยกันแบบจุใจ คนรักอาหารญี่ปุ่นตัวจริงห้ามพลาด พบกับ 13 เมนูฤดูหนาวจากประเทศญี่ปุ่นได้ตลอดเดือนตุลาคม - 31 ธันวาคม 2560 นี้ ที่ร้านสึโบฮาจิทุกสาขา สอบถามเพิ่มเติม โทร. 098-950-9318 เว็บไซต์ www.tsubohachi-tha.com เฟซบุ๊ก TsubohachiTh และอินสตาแกรม tsubohachi_thailand

Hokkaido’s winter dishes available at Tsubohachi for October-December

Tsubohachi rolls out Hokkaido’s savory winter menus at all 6 branches especially for Japanese fish lovers to enjoy. Try out your favorite menu from 13 savory menus including Anago Sushi, Anago Don, Mochi Anago Tamagotoji, Unagi Hitsumabushi, Unagi Sushi, Maguro Lover, Mini Maguro Lover, Goma Monogatari, Salmon Lover, Salmon Aburi Roll, or rice menu such as Ontama Buta-Don, Ontama Beef Yakiniku-Don, and Salmon & Buri Zukeaburi Nigiri. Enjoy the fullness of fresh sashimi and sushi with Salmon, Marugo and Anago carefully created with finest ingredients by Japanese chef, with prices starting from 79 - 499 Baht. Get your chopsticks ready and try them out at all six branches of Tsubohachi throughout October - 31 December 2017. For more information and updates, please visit www.tsubohachi-tha.com, Facebook fan page: TsubohachiTh, or Instagram: tsubohachi_thailand and Tel. 098-950-9318.


กลับมาอีกครั้งกับ 4 เมนูปูนิ่มชั้นเลิศที่ ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน

ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ภัตตาคารอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง อันดับ 1 ที่ครองใจคนรักอาหารฮ่องกงมายาวนาน นำความอร่อย 4 เมนูปูชั้นเลิศ กลับมาอีกครั้งเพื่อเอาใจคนรักอาหารทะเล พบสุดยอดวัตถุดิบปูนิ่มคุณภาพ นำมารังสรรค์เป็นเมนูอร่อยเลิศรส เริ่มที่เมนู “ปูนิ่มผัดขิงต้นหอม” ปูนิ่มตัวโตชุปแป้งบางๆ แล้วนำไปทอดจนกรอบกำลังดี คลุกเคล้าขิงและหอมหัวใหญ่ผัดไฟแรง ได้รสชาติหอมกลมกล่อม เมนูต่อมา “ปูนิ่มผัดทรายทอง” ที่นำปูนิ่มไปผัดพร้อมเครื่องทรายทองที่มีส่วนผสมซอสสุดหอมมัน ด้วยไข่แดงเค็มผสมผสานเนย และวัตถุดิบชั้นเลิศ “ปูนิ่มทอดสลัดผลไม้” เมนูเด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานดี ปูนิ่มทอดกรอบอร่อย รองจานด้วยหมี่กรอบ น้ำสลัดสไตล์ฮ่องกง พร้อมสลัดผลไม้ให้ความสดชื่น อร่อยเพลิน ไม่เลี่ยน ปิดท้ายด้วย “ปูนิ่มผัดซอสเอ็กซ์โอ” ปูนิ่มชั้นดีผัดกับซอสเอ็กซ์โอที่มีส่วนผสมของเครื่องเทศชั้นดี อาทิ กังป๋วย ขาหมูแฮมยูนนาน ห้ามพลาด 4 เมนูปูนิ่มชั้นเลิศ ในราคาเพียง 450 - 480 บาทเท่านั้น มาลิ้มลองกันได้ตลอดเดือนตุลาคมถึงพฤศจิกายน ศกนี้ ที่ร้านอาหารฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน บริเวณล็อบบี้ อาคาร 8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี สำรองความอร่อยได้ที่ โทร. 02-833-5434-5 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.hkfisherman.com และเฟซบุ๊ก HongKongFisherman

Hong Kong Fisherman brings back 4 delightful soft shell crab menus well-prepared by Hong Kong chef.

The selection menus include Wok-fried Soft Shell Crab with Spring Onion and Ginger, a perfect combination of taste and texture of spring onion and ginger with battered soft shell crab, Sautéed Soft Shell Crab with Salted Duck Egg Yolk Cream, a mild taste of duck egg yolk cream blended with chunks of crab meat in soft shell crab, Deep fried Soft Shell Crab with Fresh Fruit Salad, a healthy refreshing menu comprising mixed fruits and crispy soft shell crab in special mayonnaise dressing, and Wok- fried Soft Shell Crab in X.O. Sauce, a perfect soft shell crab fried with chef’s secret recipe of X.O. Sauce. These delectable creations are available during October - November 2017, with affordable prices ranging from 450-480 baht, at Hong Kong Fisherman at Lobby Hall 8, IMPACT Exhibition Center, IMPACT Muang Thong Thani. For reservation, please call 02-833-5434-5. For more information and latest updates from the restaurant, please visit www.hkfisherman.com and Facebook fan page: HongKongFisherman.

UK betting sites, view information for Sign Up Bonuses at bookmakers