ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน มอบความอบอุ่นต้อนรับหน้าฝนกับ 9 เมนูหม้อดิน
ต้อนรับหน้าฝนกับ 9 เมนูหม้อดินชั้นเลิศ โดย 2 เชฟฮ่องกงคุณภาพ เชฟปีเตอร์ ไลย์และเชฟชาน ยิ้ว แลม ประสานฝีมือรังสรรค์ 9 เมนูหม้อดิน อบร้อนๆพร้อมวัตถุดิบชั้นดี นำเข้าจากประเทศฮ่องกง ได้แก่ เต้าหู้เทวดาหม้อดินอร่อยได้คุณค่าทางโภชนาการกับเต้าหู้หลอดปรุงรสในซุปเสฉวนเข้มข้นใส่เห็ดหอม ต่อด้วยเมนู วุ้นเส้นเนื้อเปื่อยน้ำใส คัดสรรเนื้อนุ่ม ตุ๋นในน้ำซุปเครื่องยาจีน ปรุงด้วยเต็งซิมและเก๋ากี้เต้าหู้หมูกรอบกวางตุ้งหม้อดิน เมนูที่อัดแน่นด้วยหมูกรอบสูตรเฉพาะของเชฟและเต้าหู้ถั่วเหลือง เจี้ยงซูหม้อดิน อัดแน่นด้วยหมูสับและมะเขือยาวปรุงให้ได้รสชาติเผ็ดกลางๆ ซี่โครงหมูจิ้นเจียงหม้อดิน เต็มคำกับซี่โครงหมูหมักในน้ำส้มสายชูดำ หรือจะอิ่มอร่อยกับเมนูปลา ปลาเก๋าสามรสหม้อดิน ปลาเก๋าชิ้นโต ปรุงรสด้วยซอสมะขาม ตะไคร้ ซีอิ๊วขาวฮ่องกง เพิ่มรสชาติด้วยพริกสามสี สำหรับใครชอบกุ้ง แนะนำ กุ้งแม่น้ำซอสพริกมะนาวหม้อดิน เต็มอิ่มด้วยกุ้งแม่น้ำสดในรสชาติที่จัดจ้าน ไก่เจี๋ยนหอมแดงหม้อดินและปิดท้ายความอร่อยกับเต้าหู้เสฉวนหม้อดินเข้มข้นด้วยเครื่องปรุงรสและความเผ็ดจากพริกเซี่ยงไฮ้ ห้ามพลาดความอร่อยหอมกรุ่นของเมนูอบหม้อดิน ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2559 นี้ ที่ ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมนทั้ง 2 สาขา สาขาอิมแพ็ค เมืองทองธานี โทร. 02-833-5434-5 และสาขาเควิลเลจ สุขุมวิท 26 โทร. 02-661-5908
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.hkfisherman.com และเฟสบุ๊ค HongKongFisherman
Succulent casserole selection available during rainy season at Hong Kong Fisherman
Hong Kong Fisherman proudly presents a special menu featuring an array of nine tempting casseroles including Fried Bean Curd with Shrimp Mousse, a healthy dish packed with bean curd and fresh shrimp, Herbal Braised Beef Brisket in Broth with Glass Noodle, a big chunk of selective beef in flavorful home style soup broth, Crispy Pork Belly with Bean Curd “Guangdong” Style, succulent pork belly in Cantonese style, Stewed Egg Plant “Jiangsu” Style, Special Pork Spare Ribs in “Jinjiang” Vinegar, melt in the mouth pork spare ribs marinated in special Hong Kong vinegar, Stewed Garoupa Fillet with Three-Flavored Sauce, Fried River Prawn with Spicy Lime Sauce, a perfect choice to spice up your meal, Gel Gel Chicken with Shallot Hong Kong Style and Braised Ma-Po Bean Curd “Sichuan” Style. Available from Today - July 31, 2016, these casseroles are perfectly cooked with premium ingredients by skilled chefs. Come and try them out at one of the two branches of Hong Kong Fisherman: IMPACT branch, located at Lobby Hall 8, IMPACT Exhibition Center, IMPACT Muang Thong Thani, Tel. 02-833-5434-5 and K Village branch, located on 2nd Floor, K-Square Zone, K Village, Sukhumvit 26, Tel. 02-661-5908.
Visit Website: www.hkfisherman.com and Facebook: HongKongFisherman for more information.